Hướng dẫn sử dụng bánh!

Kính thưa Quí Khách hàng!

Để chiếc bánh đến tay khách hàng là ngon nhất, thơm nhất, giữ được giá trị dinh dưỡng, cách bảo quản bánh là rất quan trọng. Vì lý do đó, chúng tôi xin gửi tới khách hàng cách bảo quản cho từng loại bánh như sau:

A. Các loại bánh miếng, bánh kem lạnh, bánh ngọt

1. Đối với các loại bánh miếng, kem lạnh, không đóng hộp

- Sử dụng ngay sau khi mua về, nếu khách hàng chưa ăn ngay thì phải bảo quản ở nơi có điều hòa, hoặc tủ lạnh ngăn mát, không để quá 1 ngày


2. Đối với các loại bánh kem lạnh có đóng hộp

- Khách hàng sử dụng theo hsd ghi trên bánh, đặc biệt khi chưa ăn ngay khách hàng cần bảo quản phòng điều hòa, tủ lạnh ngăn mát, không để quá 1 ngày


3. Đối với các loại bánh không cần bảo quản lạnh, bánh ngọt

- Bánh mỳ, bánh gối: Khách hàng để ở nhiệt độ bình thường và dùng theo hạn sử dụng ghi trên từng loại bánh


B. Đối với các dòng bánh sinh nhật kem lạnh

1. Tất cả các loại bánh sinh nhật gato kem lạnh

- Nếu khách hàng chưa dùng ngay, thì cần bảo quản ở nơi có điều hòa vào mùa hè, còn mùa đông thì không cần

- Nếu khách hàng ăn mà chưa hết, thì cần bảo quản ở nơi có điều hòa vào mùa  hè, còn mùa đông thì không cần. Khách hàng cần sử dụng sau 1 ngày, không để quá 2 ngày sẽ làm mất độ tươi, độ thơm, độ mềm, ăn không ngon


2. Tất cả các loại bánh Mousse trang trí bánh sinh nhật

- Đây là dòng bánh sử dụng 100% kem, làm chín ở môi trường có độ lạnh sâu, khi sử dụng, khách hàng phải để ở nơi có độ lạnh sâu, nếu không bảo quản ở nơi có độ lạnh sâu, bánh sẽ bị chẩy ra, ăn rất khó ăn và cảm giác không ngon, không muốn ăn, vì bánh đã bị phá vỡ kết cấu, không còn độ kết dính như ban đầu

- Khi mua bánh này vào mùa hè, khách hàng cần mua vào thời điểm từ 7-10h hoặc 16h-22h, lúc đó nhiệt độ ngoài trời giảm, mang bánh, ship bánh về sẽ không bị chảy.

Đối với từng loại bánh, cách bảo quản, cách sử dụng sẽ giúp cho khách hàng ăn ngon hơn, thơm hơn, đảm bảo đủ dinh dưỡng. Vì thế chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác từ khách hàng để có những chiếc bánh đảm bảo giá trị dinh dưỡng cao nhất, tươi nhất, ngon nhất, sạch nhất, thơm nhất tới tận tay khách hàng sử dụng hàng ngày. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!


C. Cách thực hiện khách phản hồi sau khi sử dụng bánh

Khách hàng phản hồi về: bánh mốc, bánh chua, bánh hết hạn sử dụng, chúng tôi đều thực hiện ngay, cụ thể là

1- Nếu lỗi từ phía chúng tôi, chúng tôi xin chịu hoàn toàn trách nhiệm về sản phẩm mình cung cấp và bồi thường thiệt hại theo giá trị của từng loại bánh, khách hàng cần lưu lại mẫu bánh đó, để chúng tôi phân tích và chứng mình sản phẩm đó là sản phẩm lỗi.

2- Nếu lỗi từ khách hàng: Do cách bảo quản, cách sử dụng làm bánh mốc, bánh chua, bánh hết hạn sử dụng, chúng tôi không chịu trách nhiệm về việc này.

3- Nếu khách hàng sau khi ăn, đến phản hồi là bị đau bụng, hay bị ngộ độc thì khách hàng cần lưu lại bánh đó để chúng tôi chứng minh, vì tất cả các dòng bánh trong khi sản xuất, chúng tôi đều lưu lại mẫu trước khi xuất xưởng, đảm bảo sự công bằng và tính chính trực trong kinh doanh.

Chi phí phát sinh được chứng mình là lỗi do chúng tôi cung cấp, chúng tôi sẽ bồi thường xứng đáng và chịu trách nhiện trươc pháp luật, vì thế khách hàng cứ AN TÂM sử dụng, sự chân thành, tính chính trực sẽ giúp chúng tôi tồn tại và đi xa hơn trong môi trường KINH DOANH. Chúng tôi xin chân thành cam ơn và sẵn sàng phục vụ!

Banhsinhnhatngon.vn: Ngon từ nguyên liệu, sạch từ tâm


0983989678
Fanpage
Chat facebook
Chat trên Zalo