Hướng dẫn sử dụng bánh trung thu 2022

Ngày: 25/08/2022 lúc 17:39PM

Kính thưa quí khách hàng!
 
Cứ vào dịp trung thu, công ty có cơ hội phục vụ khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam, đây cũng là thời điểm tất cả anh/chị em thợ bánh dành toàn tâm, toàn ý, toàn thời gian để làm ra chiếc bánh trung thu sạch nhất, ngon nhất, đẹp nhất, sang trọng nhất để khách hàng làm quà tặng gửi đến những người thân, đồng nghiệp trân quí!
 

 

Vì là sản phẩm bánh tặng, khác biệt với các loại bánh trung thu đại trà ngoài thị trường, cụ thể sự khác biệt ở đây là gì?
 
1. Bánh không dùng chất bảo quản, nên rất an toàn về chất lượng
2. Bánh có độ ngọt nhẹ, điều chỉnh theo nhu cầu thực tế của rất nhiều người
3. Trọng lượng vừa đủ, để khách hàng ăn cảm nhận không bị ngán, bị thừa
4. Có những loại nhân rất truyền thống và phù hợp với su hướng hiện tại
5. Hộp bánh đẹp, tạo sự sang trọng khi làm quà biếu, quà tặng....
6. Lựa chọn linh động, không cần mua số lượng nhiều mà vẫn có giá yêu thương...
 
Với 6 tiêu chí này, bên e xin gửi tới khách hàng hướng dẫn cụ thể với 2 dòng bánh nướng và dẻo như sau:
 
A. Đối với bánh nướng:
1. Nhân cốm dừa: Để ở tủ lạnh 30 ngày, ở nhiệt độ thường 3 ngày
2. Các loại nhân còn lại:  Để ở tủ lạnh = 30 ngày, ở nhiệt độ thường 10-15 ngày
 

 

B.Đối với bánh dẻo:
1. Nhân cốm dừa: Để ở tủ lạnh 30 ngày, ở nhiệt độ thường 3 ngày
2. Các loại nhân còn lại: Để ở tủ lạnh 20 ngày, ở nhiệt độ thường 5 ngày
==========
 

 

Tại sao bánh nướng, bánh dẻo công ty em lại để được ít ngày vậy? 
TL: Cty hướng đến sản phẩm sạch, không dùng chất bảo quản, không dùng chất chống mốc, nên hạn sử dụng theo đúng qui trình bánh tươi, chúng em mong khách hàng lưu ý khi mua bánh về ăn hoặc mang đi tặng thì nhớ dặn kỹ người nhận giúp chúng em, kẻo để lâu bánh sẽ bị mốc hoặc bị chua nhân!
 
Vũ Hồng Ngọc
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

0983989678
Fanpage
Chat facebook
Chat trên Zalo